ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC - ĐÁ TỰ NHIÊN TUẤN HÙNG 2

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển công ty chúng tôi đã và đang trên đà phát triển để khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài. Với sự uy tín, tin dùng đông đảo của quý khách hàng là động lực cho công ty chúng tôi ngày một phát triển hơn nữa để trở thành đơn vị sản xuất và cung cấp – thi công hàng đầu trong lĩnh vực Đá tự nhiên tại Việt Nam.

Chúng tôi:

– Phân phối và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp mang tính độc đáo và sáng tạo.
– Bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội ở từng công đoạn, mỗi sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều chứa đựng thông điệp văn hóa thẩm mỹ, đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
– Trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng từ cá nhân tới tập thể, đề cao tinh thần hợp tác bền vững và uy tín nhất Việt Nam.
– Phát triển và khẳng định môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Định hướng các chính sách đào tạo nâng chuyên môn cho cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.
– Tham gia, Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, an sinh xã hội.
– Tham gia vào các công trình cao cấp, tạo ra các sản phẩm tinh xảo với độ chính xác cao, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình.

Giá trị cốt lõi:

  • Đá ốp lát TUẤN HÙNG là thương hiệu uy tín ,khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

– Nguồn nguyên liệu ,vật liệu đa dạng và phong phú ,phát triển thị trường nội địa và xuất nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài.

– Đội ngũ kiến trúc sư,kĩ sư có chuyên môn nghiệp vụ kĩ thuật cao,nhân viên giỏi,giàu kinh nghiệm.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của công ty TNHH TUẤN HÙNG không ngừng tăng lên, mức nộp ngân sách Nhà nước năm sau luôn cao hơn năm trước. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quan tâm đến việc tổ chức các công tác xã hội, tham gia các tổ chức từ thiện, đóng góp “Quỹ vì người nghèo”, chương trình “Thắp sáng ước mơ”, ủng hộ cho tạp chí Khuyến học…, chung sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Bên cạnh đó, công ty TNHH TUẤN HÙNG cũng luôn quan tâm và hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ Công nhân viên. Ban Giám đốc Công ty luôn có những chính sách hỗ trợ đời sống kinh tế cho nhân viên như hỗ trợ vốn khi có nhu cầu sửa chữa nhà, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tặng quà nhân các ngày lễ thiếu nhi, trao học bổng, tài trợ sách vở, quần áo và học phí hàng năm cho con em toàn thể Cán bộ công nhân viên…Công ty TUẤN HÙNG từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tưxây dựng được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty chúng tôi.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0904976037
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes