CƠ SỞ VẬT CHẤT - ĐÁ TỰ NHIÊN TUẤN HÙNG 2

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động sản xuất trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá ốp lát TUẤN HÙNG hiện đang là một trong những số ít doanh nghiệp khai thác và chế biến đá xây dựng đảm bảo sự an toàn và chất lượng đá đẹp tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Công ty TNHH TUẤN HÙNG có văn phòng chính tại xã đông tiến – huyện đông sơn – tỉnh Thanh Hóa. Là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Khai thác, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên và sản phẩm đá mỹ nghệ nguyên khối

 

Ngay từ đầu chúng tôi xác định , đá ốp lát tự nhiên và đá mỹ nghệ là sản phẩm chiến lược của công ty . Vì vậy chúng tôi đã tập trung đầu tư con người , thiết bị và công nghệ để đến nay , sản phẩm đá ốp lát tự nhiên của chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu đá ốp lát TUẤN HÙNG  tại Việt Nam cũng như thị trường Quốc tế. Hiện sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại hơn 20 nước và vùng lãnh thổ.

Thế mạnh của ĐÁ ỐP LÁT TUẤN HÙNG là có nguồn nguyên liệu dồi dào,phong phú và đa dạng,Bên cạnh đó đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo kinh nghiệm bài bản.Đảm bảo các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng cũng như tư vấn thiết kế thi công.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0904976037
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes